Posted in Mị Hoặc chi tinh

Mị Hoặc Chi Tinh – Văn án + Lời tác giả

Văn án

Thiên Sứ Mị Hoặc sải bước trên đài có sức hấp dẫn không gì cản nổi

Thực ra ngoài đời hắn là Thiên Ki vừa lạnh lùng vừa ngang ngược

Trừ thành viên Bắc Đẩu Thất Tinh ra, không ai dám lại gần

Ngoại lệ duy nhất là cô gái vừa tự tin vừa cuồng vọng kia

Cô không sợ chết, bố trí bẫy để hắn tự nguyện nhảy xuống

Sự thay đổi thất thường của cô làm sự bài xích của hắn dần giảm xuống

Sự hoạt bát vui tươi của cô dễ dàng thả tự do con tim đóng băng của hắn……

Hắn muốn thử chống lại rung động và khát vọng khó hiểu trong lòng

Nhưng ở bờ vực của đại họa, thật khác thường cô lại chọn cùng chết

Đối mặt tình yêu như vậy, cuối cùng lại là kẻ địch không thể chừa đường sống

Hắn nên làm thế nào để giải quyết vấn đề giữa bọn họ……

==========

Lời tác giả

Viết xong truyện về Thiên Ki, Bắc Đẩu Thất Tinh cũng chỉ còn 3 quyển, câu chuyện cũng dần tiến vào trọng điểm, có người đã không chờ nổi để biết được Thiên Xu là “cái gì”, không chỉ gửi thư hỏi, còn nhắn tin trên trang web liên tiếp giục hắn xuất hiện, hoặc tự mình quyết định thân phận của hắn……

Đừng nóng vội, tôi cũng rất cố gắng suy nghĩ làm sao để hắn có thu hoạch thật hoành tráng! Nhưng mà viết rồi viết, ý tưởng cứ đổi đi đổi lại, nên mới dậm chân mãi một chỗ, vẫn chưa định hình hắn, nhưng cứ xem tiếp thì chắc chắn sẽ biết thôi, con dâu xấu dù sao cũng phải gặp cha mẹ chồng, Thiên Xu rốt cuộc cũng không trốn được lâu đâu. [A, lại nhiều lời rồi.]

Kỳ thật, viết xong một quyển này, tôi mới phát hiện cả loạt đều tràn ngập mùi vị bi tình. Lúc trước lấy đề tài đột biến, căn bản không nghĩ nhiều như vậy, vì từ nhỏ tôi đã đặc biệt thích xem mấy truyện khoa học viễn tưởng và pháp thuật, mà gần đây lại thấy hứng thú với đột biến gen, mới có thể quyết định viết một hơi bảy quyển. Không ngờ, truyện càng viết càng đau lòng, nhân vật chính đau, tôi càng đau, một vài tư liệu liên quan không dám phân tích quá sâu, lại không dám viết tùy tiện, hơn nữa cả ngày đều suy nghĩ nên làm sao để đám nam chính cá tính cực đoan mà đầu óc cũng có vấn đề này [Hơ… Đây là tự tôi nói!] yêu đương, nghĩ đến mức đầu sắp nở hoa!

Nhất là người như Địch Kiếm Hoài, muốn hắn đi yêu, quả thực giống đẩy một con trâu, viết hơn nửa mà ông anh này vẫn chưa nhúc nhích, gấp đến độ ta phải kêu nữ chính nhanh đi sắc dụ chút, bằng không quyển sách này khỏi gọi là tiểu thuyết tình yêu luôn.

Tính cách của Địch Kiếm Hoài so với Bắc Đẩu Thất Tinh nhìn có vẻ yếu ớt, khi tả một người đàn ông không quá kiên cường, tâm tình cũng hồi hộp theo. Dù sao trước kia tôi đã viết quá nhiều về đàn ông anh tuấn tiêu sái vô địch, lại có tiền có thế lực, ngẫu nhiên viết về nhân vật thế này cũng không tồi, các bạn nghĩ sao?

Lần tới chủ đề có thể sẽ đặc biệt chút, người tinh tường nhất định đã sớm đoán ra nhân vật chính là ai, ngẫm lại, để hắn đi Bắc Kinh làm gì mới tốt đây?

“Cái gì? Ngươi còn chưa nghĩ xong đã kêu ta cứ phái hắn đi? Thế tiếp theo phải làm thế nào? Ngươi chỉnh ta hả?” Tiếng phản đối của Thiên Xu như sấm bên tai.

“Nghĩ nữa thì đầu bão hòa mất! Cùng lắm thì để hắn giả vờ đi Tử Cấm Thành chụp ảnh rồi về không được sao?” Bồng Vũ nhỏ giọng lẩm bẩm.

Thiên Xu trừng mắt nhìn tôi trông rất hung ác, tôi nghĩ, tôi còn phải trông cậy vào hắn, đừng chọc giận hắn có vẻ tốt hơn, phải nhanh suy nghĩ xem Bắc Kinh có cái gì để viết mới được.

Nhưng trước khi nghĩ kịch bản phần tiếp, đương nhiên hãy cùng xem danh sách những người trả lời đúng và trúng thưởng lần trước!

Được tặng sách gồm: Lý Dục Văn (quận Bắc Đầu, Đài Bắc), Trịnh Kì Tuyền (Phong Nguyên, Đài Trung), Carol (Tây Truân, Đài Trung), Luka Li (Hồng Kông) cùng Trịnh Tùng Vĩ (Tân Trúc).

Năm người trên, mỗi người được nhận một quyển tiểu thuyết có chữ kí Bồng Vũ, sách đã được gửi từ tháng ba, đến hôm nay chắc hẳn mọi người đều đã nhận được. Xin năm vị may mắn trúng thưởng nhắn lại trên “Bồng Vũ Phiến mộng quán”, để tôi biết sách đã bình an đến tay mọi người chưa, cám ơn.

Được rồi, tôi phải không ngừng cố gắng, tiếp tục viết bản thảo đây. Thời tiết dần nóng bức, mùa hè khủng bố nhất sắp đến, hy vọng mọi người có thể vui vẻ mát mẻ vượt qua những ngày hè, nếu có mẹo tránh nóng nào hay, hoan nghênh gửi thư cung cấp.

Bye bye!

==========

Lời editor

Đã mấy tháng ko gặp lại các bạn!

Mình đỗ ĐH rồi, nhưng vì vào Bách Khoa nên có vẻ cái sự học sẽ ko đc dễ dàng như nhiều trường khác. Thời gian học nhiều thì chơi và làm các việc khác cũng ít đi, các bạn hãy thông cảm cho mình 😦

Mình đã edit đc 3 chương của Mị Hoặc Chi Tinh, nhưng 1 ngày đại họa ập tới, máy hỏng và dữ liệu mất hết, khiến mình phải ngồi type lại từ đầu. Nản ko tưởng đc :((

Mình xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ lâu và có lẽ trong tương lai, các bạn cũng sẽ phải chờ đợi nhiều ko kém. Trước tiên đành có gì xem tạm nấy vậy.

Advertisements

7 thoughts on “Mị Hoặc Chi Tinh – Văn án + Lời tác giả

  1. SS Gấu đây em ^^ SS nghĩ để phòng những trường hợp máy hỏng, mất dữ liệu em nên lưu trên những host chia sẻ kiểu điện toán đáp mây như dropbox hay google drive chẳng hạn, mỗi lần mình edit, update tới đâu nó sẽ tự động lưu trữ trên host của nó. Vạy thì dẫu có mất dữ liệu trong máy thì dữ liệu trên mạng cũng hông bị mất. Đỡ phải làm lại 😀

  2. Tuyệt quá tuyệt quá!! Mình kiếm mãi mới thấy nhà bạn edit tiếp bộ này đấy ^^
    “Nghiện” quá mà chả thấy nhà nào edit hết, có thì cũng chỉ xong 3 quyển đầu rồi dừng khiến mình “ức chế” lắm cơ T.T
    Rất muốn biết mấy nhân vật tiếp theo yêu đương thế nào, Thiên Xu rốt cuộc là ai vậy mà chả nhà nào chịu edit tiếp hết đó. Hic…
    Bạn cố lên nha! Đừng bỏ dở giữa chừng nha!!^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s