Posted in Vietsub

[Special Project] Happy Co-Ed School’s One Year Anniversary – 27-30.09.2010

[IMG]

[IMG]

Hôm nay là kỉ niệm 1 năm ngày debut của Co-Ed đây. Post quà mừng nào:

Download: MF

Quà 1: Pre-debut của Soomi (thực ra chỉ là pre-debut trong Co-Ed thôi), nàng leader của chúng ta là rapper của SeeYa trong clip này. Vietsub được hoàn thành với sự giúp đỡ trans thẳng từ tiếng Hàn sang tiếng Việt của chị Mokona từ thread Running Man.

Quà 2: Vietsub+Kara+Hangul bài hát debut của Co-Ed – Too Late. Đoạn intro đầu là của debut stage trên Music Bank ngày 02.10.10, đoạn dance của 6 giai là của stage MCD ngày 14.10.10, đoạn live Too Late là của stage Music Core ngày 23.10.10. Được hoàn thành với sự giúp đỡ của em lan trong việc trans lời bài hát từ tiếng Anh.

Quà 3: Vietsub+Kara bài hát debut Lip Stains của 5dolls-subgroup của Co-Ed School. Gồm debut stage trên MCD ngày 17.02.11 và debut stage trên Inkigayo 20.02.11. Được hoàn thành với sự giúp đỡ của ss zUny trong việc trans lời bài hát từ tiếng Anh.

Vì em chưa có kinh nghiệm ghép video nên sau khi ghép chất lượng video giảm đi đáng kể, mọi người hãy để chế độ 720p xem sẽ rõ hơn. Có mỗi 3 cái vietsub mà mất mấy tuần mới xong, vì có mỗi cuối tuần rảnh để làm. May vẫn kịp dịp kỉ niệm này.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s